• TEL 888-941-3311 (M-F, 9-5pm PST)
Freeshipping   friend
umeken logo
usa flag Grown by Nature, Delivered by Umeken
FREE SHIPPING
  • Spend $150 or more, get a Free Gift ($44 value)
  • Spend $300 or more, get a Free Gift ($69 value)
  • Mix & Match possible

Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

$450.00
1067WAVE
Hết hàng

Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Những sản phẩm cho sức khỏe của cuộc sống hằng ngày


Wave Q cartoon 1 Wave Q cartoon 2
 

Bây giờ là thời đại nước lục giác Alkaline

Nước tốt nhất để loại bỏ active oxygen là nguyên nhân của lão hóa và các loại bệnh, đó chính là nước lục giác Alkaline. Nếu nước có sống, thì thân thể cũng sống lại.

Wave Q mà làm ra nước lục giác sống -

Khoa học Actimo làm ra vận động xoay mạnh, thông qua đó, làm tế bào trở nên sạch sẽ và làm ra nước lục giác mà bảo vệ nhân tế bào.

Wave Q mà làm ra Mineral phong phú -

Thông qua catridơ của mine Q mà chứa mineral tự nhiên, thì làm ra canxi, mineral và Hyddrô phong phú, nên mineral cung cấp nước sống động cho thân thể.

Wave Q mà làm ra nước Alkaline bằng phương thức tự nhiên -

Khác với nước Alkaline mà được làm bằng phương thức phân giải điện thì nước lục giác Alkaline này chứa phong phú Hyddrô và Oxy bằng phương thức Mineral tự nhiên. Do đó, nó loại bỏ active oxygen trong thân thể.

Wave Q mà trong đó có sự tiện lợi và có kiểu dáng đẹp -

Nước được lọc ra trở thành nước lục giác Alkaline chỉ sau 9 phút, nên rất tiện lợi khi sử dụng, và có thể để máy này bất cứ nơi nào trong ngôi nhà cũng đẹp.

Với Cái Tên Nổi Tiếng Nước 6 Góc

wave Q đã bán được 1 triệu máy ở trong 35 nước, và cũng đã được giới thiệu trên tạp chí UN, và được công nhận về kỹ thuật của các nước phát triển trên thê giới. Ðây là sản phẩm tuyệt vời nước 6 góc do Hàn Quốc làm ra.

 

 

 

 

 

Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm

Khi active oxygen là nguyên nhân của sự lão hóa và những căn bệnh, nếu dùng nước 6 góc alkaline thì sẽ tiêu diệt hoàn toàn. Hãy uống nước 6 góc alkaline sống động bằng nước vận động xoay chiều.

Nước 6 Góc Alkaline mà Wave Q làm!

• Phong phú Mineral tự nhiên có tính hòa tan trong nước.
• Bằng vận động xoay mạnh, tạo nên khí tốt và có năng lượng hoạt động trong nước.
• Có phong phú hyddrô và oxy loại bỏ active oxygen là chất không tốt cho sức khỏe.
• Nước thích hợp cho tất cả các loại thể chất.
• Ðây là là nước sạch Alkaline mà làm bằng phương pháp tự nhiên, không dùng sự phân giải bằng điện.

※ Không Dùng Ðiện Phân Giả. Nếu dùng điện và làm nước Alkaline thì có sự biến đổi về chất lượng nước sau 30 phút, và khó tạo thành và giữ được Hyddrô, nhưng Wave Q làm nước Alkaline bằng phương pháp tự nhiên, nên có Hyddrô hoạt động phong phú.

 

 

 

 

Wave Q Detail 1

Wave Q Detail 2

Wave Q Detail 3

Wave Q Detail 4

Wave Q Detail 5

Wave Q Detail 6

Wave Q Detail 7

Wave Q Detail 8

Wave Q Detail 9

Wave Q Detail 10

Wave Q Detail 11

Wave Q Detail 12

Wave Q Detail 13

 
empty link

5out of 5

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full

15 star ratings

  • 5 Stars  100%
  • 4 Stars  0%
  • 3 Stars  0%
  • 2 Stars  0%
  • 1 Stars  0%
"The content of consumer reviews is the sole responsibility of the reviewing consumer. Umeken, U.S.A. does not write consumer reviews or compensate consumers who provide them, and those reviews do not necessarily represent the views of Umeken, U.S.A. No consumer reviews have been evaluated by the Food and Drug Administration, and this product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease." btn_open
Reviews for this item15

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

Mi*****

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Cách đây khoảng 3 năm, tôi bị ra máu và chóng mặt dữ dội nên đi khám ở bệnh viện, sau khi sinh thiết thì được chẩn đoán là bị ung thư tử cung. Sau khi xem quảng cáo, tôi biết đến Umeken ở một mức độ nào đó, và theo lời giới thiệu của một người bạn, tôi nghe lời giải thích của người phụ trách Umeken và bắt đầu dùng beta-glucan và enzym. Khoảng 3 tháng sau khi ăn phải, tôi đến bệnh viện khám lại, bác sĩ đặc biệt biết tôi sẽ phải phẫu thuật, và đề nghị lên lịch mổ. Tuy nhiên, kết quả của bài kiểm tra được cải thiện một cách đáng ngạc nhiên, vì vậy tôi đã kiểm tra lại 3 tháng sau đó và nó vẫn ổn. Sau đó, anh tiếp tục tái khám trong 6 tháng và 1 năm, BS cho biết hiện tại anh đã hoàn toàn ổn. Trong khi đó, tôi nghe nói về Lipopo, giúp tăng cường miễn dịch và Tỏi đen, được cho là tăng cường sức chịu đựng, tôi đã ăn Lipopo và Tỏi đen. Sau một lần cảm lạnh thông thường, tôi đã khỏe lại và tràn đầy năng lượng hơn. Sau khi cải tạo vào mùa đông năm ngoái, tôi chán nản và mất động lực vì các triệu chứng mãn kinh, vì vậy tôi đã bổ sung chiết xuất quả lựu và bắt đầu ăn. Con trai tôi mua cho tôi một chậu cây nhỏ, nhưng nó đã héo và gần chết, tôi uống nó nghĩ rằng nó phải để lại là tốt nhất, nhưng tôi đã cho nó uống nước kiềm pha từ WaveQ còn lại. những chiếc lá mọc lên từng chiếc một, và tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy chúng cao lên. Chỉ cần phấn hoa có tác dụng tốt như vậy, người ta khi uống vào sẽ có cảm giác như tế bào chết đi sống lại.

Có rất nhiều bệnh nhân ung thư xung quanh tôi, và tôi đã chứng kiến rất nhiều người tự kết liễu cuộc đời mình trong khi dành thời gian đeo bám xạ trị và hóa trị.

Rất buồn. Tôi viết bài này với hy vọng ít nhất một người sẽ chiến thắng trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của tôi với nhiều bệnh nhân mà không biết rằng bệnh ung thư phải được điều trị bằng khả năng chữa lành của cơ thể bằng cách tăng cường miễn dịch.

Bằng cách tạo ra những sản phẩm tốt hơn, tôi hy vọng rằng bạn sẽ trở thành người hướng dẫn về sức khỏe cho những người hiện đại, những người đang bị đe dọa bởi ô nhiễm và các chất độc hại.

cảm ơn. 06/28/2018 18:37

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Tôi uống Wave Q cũng được 4-5 năm rồi, nhưng thấy tốt nên tôi vẫn tiếp tục uống. Đầu tiên, tôi cảm thấy nó mềm hơn nước bình thường, rất dễ uống và cơ thể tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Tốc độ thoải mái và tôi cảm thấy rằng dạ dày của tôi đã được cải thiện rất nhiều. 07/22/2014 09:46

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Có nhiều người đến vì cảm thấy khó chịu về thể chất, vì vậy chúng tôi cố gắng tạo ra một bầu không khí thoải mái để bạn cảm thấy như đang ở nhà. Một bệnh nhân của tôi nói rằng anh ta bị ngứa khắp người, và anh ta đã tốn rất nhiều tiền để chữa nó, và anh ta nói rằng đó là một căn bệnh mà ngay cả bác sĩ cũng không thể chữa khỏi. Nghe thấy hiệu quả của Wave Q, tôi bắt đầu có cảm giác ngứa ngáy, nhưng sau một tháng uống, cơn ngứa giảm hẳn và tôi có thể ngủ sâu giấc. Sau khi đọc và so sánh thông tin về sản phẩm, tôi quyết định mua Wave Q. Chẳng bao lâu, làn da của tôi trở nên sáng bóng rõ rệt, và sau khi uống Nước lục giác kiềm Wave Q trong 3 năm, tôi ghen tị vì không có nếp nhăn so với tuổi của mình. Ngoài ra, nó luôn bị chuột rút vì có thứ gì đó mắc kẹt trong tĩnh mạch mắt của tôi, nhưng nó biến mất vào một ngày tôi uống và nó sạch sẽ kể từ đó. Chồng tôi uống chung cũng thấy có tác dụng hạ đường huyết và cholesterol trở lại bình thường. Người thân, bạn bè, bạn học,… tôi đã giới thiệu cho mình hơn chục người đã mua. Tôi nghĩ rằng tôi rất may mắn đã học được nguyên tắc của các số lục giác kiềm. 07/05/2014 06:16

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

Wa*****

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Tôi hoàn toàn tin rằng lúc đó Wave-Q đang bị bệnh ngoài da nên sau khi đi khám da liễu, tôi đã kê cho mình một loại thuốc mỡ để bôi vào buổi sáng và buổi tối, nhưng cũng không có tác dụng gì. Ngay cả khi có tác dụng của thuốc, đó là tạm thời. Nhưng từ khi uống nước Wave-Q thì các vết ban đỏ trên da giảm hẳn và đỡ ngứa hơn, nay gần như lành hẳn.
Ngoài ra, một người bạn Ấn Độ đến chơi, nhưng bị mất ngủ do đau cơ dai dẳng và nổi mẩn đỏ. Dù đã đến bệnh viện khám nhưng vẫn chưa tìm ra nguyên nhân. Vì vậy, tôi đã nói với anh ấy về kinh nghiệm của mình và cho anh ấy 2 gallon nước Wave-Q. Sau khi người bạn Ấn Độ của tôi uống nước tôi cho, cơn đau biến mất, anh ta cũng nói rằng nước rất ngon và muốn mua Wave-Q, vì vậy tôi đã giới thiệu Umeken cho anh ta.
Wave-Q có đặc điểm là nước có vị ngon, ngoại hình tinh tế, không cần lắp đặt đặc biệt, không lo vệ sinh và giá thành rẻ.
Một sản phẩm tiện lợi và có lợi như vậy rất đáng để giới thiệu cho mọi người.
Nước Wave-Q có vị ngọt dịu mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình chúng ta.
Ngoài ra, tinh chất mận hữu cơ trong các sản phẩm của Umeken là một khám phá có giá trị đối với tôi, những người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. 06/16/2014 09:56

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

Ji*****

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Tôi thường xuyên cảm thấy kiệt sức và chồng tôi nhìn thấy điều này và nghĩ rằng chỉ có uống nước tốt mới có tác dụng nên anh ấy hỏi han xung quanh và cuối cùng quyết định mua chiếc Umeken Wave Q về nhà. Chồng tôi vốn là người không thích thể hiện bản thân, thấy lần này anh ấy tự tay chọn và mua cho tôi, tôi khá xúc động và không khỏi tò mò về chiếc Wave Q mà chồng tôi nhìn thấy.
Chồng tôi bỏ tiền mua Wave Q vì lo cho sức khỏe của tôi, tôi cảm động nên bắt đầu uống nước do Wave Q sản xuất. Dần dần tôi cảm thấy cơ thể có sự thay đổi và không còn cảm thấy mệt mỏi nữa. Dù sao trong cuộc sống hàng ngày chúng ta ai cũng cần uống nước nên chúng ta hãy dành một chút suy nghĩ cho việc uống nước và uống nước chất lượng cao. Tôi thực sự biết ơn những sản phẩm tiếp thêm sinh lực cho cuộc sống của tôi.
Thứ duy nhất cảm thấy quý giá khi mất đi chính là sức khỏe. Tôi đã từng cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống và thiếu năng lượng suốt ngày dài, các sản phẩm của Umeken đã thổi luồng sinh khí mới vào cuộc sống của tôi, và dần dần tôi phát triển niềm tin vào Umeken.
06/12/2014 08:23

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Tôi đã từng ghét nước đến mức buồn nôn, nhưng giờ tôi đã thích nước nhờ chiếc máy WaveQ. 06/09/2014 23:09

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

Na*****

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Khi tôi lớn hơn, bệnh tăng dần từng người một. Đái tháo đường và cao huyết áp Bây giờ tôi đang già đi. ` Và tất nhiên là tôi đã nhận lời. Đó là một căn bệnh mà tất cả bạn bè của tôi đều mắc phải, vì vậy tôi không nghĩ đó là một căn bệnh. Sau khi làm như vậy, tôi bắt đầu ghét uống thuốc. Tôi tự hỏi mình sẽ phải sống được bao lâu với loại thuốc này. Sau đó, một người bạn nói rằng bạn ấy uống nước Umeken, nên tôi tìm hiểu ở Umeken thì đó là nước hình lục giác Wave Q. Tôi rất thích nước, vì vậy tôi đã tin tưởng người bạn của tôi và đặt hàng. Tôi rất thích hương vị của nước nên tôi xoay nó ngày hai lần và gia đình tôi ăn cùng nhau. Sau sáu tháng như vậy, tôi đi xét nghiệm máu. Nhân tiện, mức cholesterol của tôi đã giảm xuống 30. Nó cảm thấy thực sự tốt. Tôi thực sự cảm thấy như tôi có được sức khỏe của mình miễn phí mà không cần dùng bất kỳ loại thuốc nào. 06/01/2014 02:26

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Hơn hết, táo bón đã được giải tỏa nhờ WaveQ, máy tạo nước lục giác kiềm cho cả gia đình.
Tôi đã từng rất ghét uống nước, nhưng nước WaveQ rất mềm và đi xuống cổ họng của tôi nên tôi thực sự thích nó. Khi tôi uống nước thường xuyên, tôi có thể cảm thấy làn da của mình được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, vì nó là một sản phẩm hữu cơ, có một điểm mà nó đáng tin cậy. Quy trình sản xuất cũng rất sạch nên mình rất thích, thực sự gia đình mình cũng đang thấy hiệu quả nên tự nhiên mình giới thiệu cho hàng xóm. 05/19/2014 05:13

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

Je*****

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Tôi mệt mỏi, chỉ muốn nằm xuống nên đang nghĩ đến việc uống vitamin hoặc thuốc nam, nhưng tôi vô tình gặp được nhân viên tư vấn và bắt đầu sử dụng máy tạo nước lục giác WaveQ.
Sau khi tôi bắt đầu pha và uống Nước Lục giác bằng WaveQ, tôi bắt đầu uống Nước Lục giác rất chăm chỉ vào buổi sáng, bữa trưa và buổi tối. Trước khi tôi uống WaveQ Hexagon Water, cơ thể tôi luôn buồn ngủ. Tôi yếu đến nỗi tôi bị giời leo hai ba lần. Tôi không muốn tập thể dục, tôi không muốn ăn, và tôi chỉ muốn nằm xuống. Trong khi đó, sau khi uống nước lục giác pha bằng máy tạo nước lục giác WaveQ, tôi cảm thấy rất sảng khoái. 05/17/2014 08:48

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

BO*****

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

nước hình lục giác tốt cho tất cả mọi người.

Đây là một máy tạo nước hình lục giác rất tốt.

cách đơn giản nhất để chứng minh điều đó, bạn có thể so sánh nước máy bình thường và nước hình lục giác này trong việc giữ hai bó hoa giống nhau trong hai lọ riêng biệt.

nước máy bình thường có thể giữ hoa trong một tuần hoặc lâu hơn.
nước lục lăng có thể để hoa nở hoàn toàn và mọc được gần một tháng.

đây là một sự khác biệt rất lớn.

Tôi chỉ uống nó hàng ngày và sử dụng nó cho mọi công việc trong nhà như lau cửa sổ, lau sàn. đánh răng, nấu ăn, v.v.

* Mua hàng đã được Amazon xác minh 04/26/2014 02:13

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Tôi bị bệnh dạ dày từ khi còn nhỏ. Tôi luôn ngại ăn vì luôn cảm thấy đầy bụng, đau tức và thường xuyên bị đầy hơi. Sau khi nghe về Máy tạo nước Wave Q Hexagon, tôi bắt đầu uống Nước Wave Q Hex bằng cách đặt hàng với tâm trí hoài nghi. Sau 3 ngày uống, tôi thấy bụng nhẹ nhõm hẳn. Theo hướng dẫn của người phụ trách, tôi uống một cốc nước ngay khi thức dậy vào buổi sáng, và uống nước bất cứ khi nào tôi có thời gian. Từ lúc nào đó, giống như nói dối, tôi không còn đau bụng hay nhức nữa, thậm chí ăn hay ăn cay cũng trở nên dễ chịu hơn trước rất nhiều. Ngoài ra, tôi cảm thấy đỡ mỏi mắt hơn bằng cách rửa mắt mỗi khi đau mắt bằng nước hình lục giác do WaveQ tạo ra. Mình xin giới thiệu Máy tạo nước lục giác Wave Q cho những ai yếu bụng hay đau bụng như mình. Đầu tiên phải kể đến là nước nên rất dễ uống và bạn có thể mang theo bất cứ khi nào bạn muốn, tôi luôn mang theo nước lục giác khi đi du lịch. 04/09/2014 08:13

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Tôi thích uống nước và tôi có tình yêu đặc biệt với nước chất lượng cao. Từ tháng 3 năm 2009, tôi đã uống nước 6 điểm Wave Q, và từ đó đi đâu tôi cũng mang theo bình nước 6 điểm bên mình. Tôi yêu thích Wave Q 6 góc nước vì nhiều lý do. Đầu tiên, có thể thấy rằng uống nước kiềm trong thời gian dài sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Tôi không còn cảm thấy mệt mỏi và cảm thấy như thể toàn bộ cơ thể của tôi đã thay đổi. Thứ hai, hương vị là glycolic, không chứa bất kỳ tạp chất nào và không có mùi đặc biệt. So với các loại nước chức năng khác mà tôi đã uống, hương vị của nó sảng khoái hơn. Thứ ba, tôi không thể sống thiếu lá trà trong chốc lát, tôi pha trà bằng nước góc Wave Q 6, vị trà ngọt hơn. Sammie, chuyên gia tư vấn sức khỏe của Umeken, người đã giúp đỡ tôi rất nhiều, nói với tôi rằng cấu trúc của nước 6 góc Wave Q là 6 góc, chặt chẽ và tinh tế, dễ thẩm thấu nên trà dễ pha hơn, cho phép chúng tôi thưởng thức hương vị sâu lắng có trong trà. Đối với một người yêu trà như tôi, không có sản phẩm nào tốt hơn thế này.
Tạp chí Sức khỏe: Bạn nói đúng. Thực nghiệm cho thấy trà được pha bằng nước lạnh Wave Q 6 sẽ ngon hơn nước nóng thông thường. 03/17/2014 09:41

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

Ju*****

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Tôi được giới thiệu Wave Q vào tháng 3 năm 2009, và kể từ đó tôi luôn mang theo Wave Q Hexagon bất cứ nơi đâu. Khi uống WaveQ, tôi cảm thấy cơ thể đỡ mệt mỏi và uể oải hơn hẳn khi uống liên tục. Và nước có vị ngon, không lẫn tạp chất, không có mùi lạ. Và khi bạn đun trà với nước lục giác kiềm WaveQ, trà có vị ngọt. Nước Wave Q có cấu trúc nước lục giác đậm đặc nên thẩm thấu tốt, pha trà tốt, kết quả nghiên cứu cho thấy vị trà sâu dường như là lý do. 02/21/2014 11:56

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Tôi không thể lắp đặt các thiết bị khác vì nhà bếp nhỏ, nhưng WAVE Q có thể được sử dụng trong một không gian hẹp so với các thiết bị khác, nó rất dễ sử dụng và ngon. 01/10/2014 07:16

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full 5

Product: Máy làm ra nước 6 góc có chất kiềm - Wave Q

Khi con tôi được hơn 2 tuổi, trên cơ thể cháu xuất hiện những nốt mẩn ngứa không rõ nguyên nhân. Vì vậy, tôi đã mua WaveQ thông qua tư vấn. Thật đáng tiếc khi đứa nhỏ đã được cho uống thuốc, nhưng dù sao nước cũng là thứ mà nó phải uống nên có vẻ như nó sẽ rất dễ uống. Con trai tôi là bé Colic, bị cảm lạnh quá nên cứ hai tháng lại phải uống kháng sinh một lần, thể lực yếu nên phải đặt ống cả hai tai trước khi tròn 2 tuổi. Tôi không hiểu tại sao trên người lại nổi mẩn đỏ, nhưng một người hàng xóm đã cho tôi thức ăn mà đứa trẻ này dễ thương, nhưng có vẻ như đó là do thức ăn không phù hợp với đứa trẻ nhạy cảm của tôi. Sau khi sử dụng WaveQ, một máy tạo nước hình lục giác có tính kiềm, WaveQ có chứa rất nhiều khoáng chất có thể thải ra ngoài bằng cách kết hợp các chất có tính axit. Tôi nhận thấy rằng nó có thể chịu được sự xâm nhập. 12/12/2013 05:16

Recommended for you


$359.00
Đã được lên men từ 108 loại rau quả, trái cây và lúa mạch

$459.00
9 Loại Nấm Đặc Biệt - Giúp Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

$359.00
Tăng Cường Sức Mạnh Cho Đại Thực Bào

$98.00
Chỉ Cần 6 Viên Mỗi Ngày, Bạn Sẽ Trở Nên Hoàn Hảo Hơn!

$98.00
Sức Khỏe Cho Đường Tiêu Hóa

site24check