• TEL 888-941-3311 (M-F, 9-5pm PST)
Freeshipping   friend
umeken logo
usa flag Grown by Nature, Delivered by Umeken
 • Spend $100 or more with under $75 items.
  Get free gift.
 • Gift :
  Black Garlic EX 30g Pouch
  Elastin Beauty Mask Pack
  Multi Probiotics / 3 mth supply
  C-Balance 130g
  Takumi Seasoning Small 26PK

Okinawa Zedoary / 6 bao

$10.00
1144
Còn hàng
+
kích thước:

Okinawa Zedoary
UMEKEN Okinawa Zedoary dành cho những người có những triệu chứng sau:
Biếng ăn

① Biếng ăn
Đau bụng

② Đau bụng
Bị khó tiêu

③ Bị khó tiêu
Thường xuyên bị nôn mửa<

④ Thường xuyên bị nôn mửa
Dễ bị ngộ độc thực phẩm

⑤ Dễ bị ngộ độc thực phẩm
Okinawa Zedoary Detail
3 thành phần chính của UMEKEN Okinawa Zedoary
Zedoary

* Zedoary đã được sử dụng lâu năm như là một loại dược thảo trong y học đông y, được biết đến trong việc làm giảm chứng chướng bụng và rối loạn tiêu hóa. Zedoary còn có ích trong việc điều trị các vấn đề tiêu hóa như bệnh đầy hơi, ợ hơi, tiêu chảy, đau bụng, đau dạ dày và hơi thở hôi.


Đặc trưng của UMEKEN Okinawa Zedoary

* UMEKEN Okinawa Zedoary có tính hòa tan trong nước rất nhanh và tỷ lệ hấp thụ thì rất tuyệt vời. Zedoary thường được trồng ở phía nam Okinawa tại Nhật Bản, đây là một nơi rất nổi tiếng để trồng ra Zedoary. Đặc biệt Zedoary được trồng tại các nông trại riêng của Umeken và được sản xuất độc quyền tại nhà máy của UMEKEN.
Bắp cải lên men

* Bắp cải có chứa rất nhiều dinh dưỡng như vitamin, chất xơ, canxi v.v...Một trong những dinh dưỡng được tìm thấy trong bắp cải là Vitamin U., rất hữu hiệu trong việc phòng ngừa các bệnh của đường tiêu hóa, làm giảm bệnh viêm dạ dày và giảm bớt những căng thẳng trong cuộc sống. Nên bắp cải lên men bao gồm Vitamin U là một dưỡng chất rất thích hợp cho người bị bệnh khó tiêu, bị viêm dạ dày hoặc bị đau dạ dày.


Tại sao gọi là Vitamin U?

* S-Methyl Methionine còn được gọi là Vitamin U. Vào năm 1950, tiến sĩ Garnett Cheney của trường đại học Stanford đã phát hiện ra Vitamin U, một chất có khả năng điều trị vết thương ở niêm mạc đối với những bệnh nhân bị bệnh về đường tiêu hóa như viêm dạ dày hoặc loét dạ dày. S-Methyl Methionine còn có khả năng giúp tăng cường và chữa lành các màng nhầy của dạ dày, đồng thời còn ngăn chặn chứng loét dạ dày.
Mướp đắng

* Mướp đắng, còn được gọi là khổ qua, giúp chúng ta sống thọ và rất có lợi cho sức khỏe. Đây là một loại thực phẩm nổi tiếng được người dân tại Okinawa, Nhật Bản ăn mỗi ngày. Cùng với sự hữu dụng của mướp đắng, Okinawa được coi là một trong những thị trấn rất nổi tiếng trên thế giới với tuổi thọ cao. Vị đắng chứa trong mướp đắng có khả năng bảo vệ niêm mạc của đường tiêu hóa và làm tăng cảm giác thèm ăn. Mướp đắng cũng chứa rất nhiều dưỡng chất giúp làm sạch máu và ổn định huyết áp. Nên mướp càng đắng thì hiệu quả của nó sẽ càng cao, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, mướp đắng còn chứa một số lượng lớn của insulin thiên nhiên và chất charantin, giúp giảm bớt lượng đường trong máu bằng cách đốt cháy lượng đường dư thừa trong gan.
 


"The content of consumer reviews is the sole responsibility of the reviewing consumer. Umeken, U.S.A. does not write consumer reviews or compensate consumers who provide them, and those reviews do not necessarily represent the views of Umeken, U.S.A. No consumer reviews have been evaluated by the Food and Drug Administration, and this product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease."

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full Reviews for this item 1
LAURA DUBCOVSKY02/06/2017 09:09

icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full

I don't know what I eat but I felt like hell, had diarrhea and vomiting non stop. No doubt I eat something very toxic to my body. It was ongoing for hours. I remembered I bought this medicine and took an envelope of the tiny pills. In no time the stomach pain disappeared, as well as the diarrhea and vomiting. But what is most remarkable, the pain in my knees disappeared!!!! I could walk!!!! I guess the turmeric worked wonders fighting inflammation. I was not expecting this extra effect, but I was so happy!!!! I have osteoarthritis, these pills not only worked for the food poisoning, they allowed me to walk. Now I take them for both reasons, and they don't have the side effects of the medications for pain my doctors give me. I wished they were more affordable and easier to open. They are extremely expensive and must but opened with scissors.

Viết bình luận
empty link
derection title
6g (6 packets) / Take 2 packets daily.
* These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration.
   This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.
Okinawa Zedoary / 6 bao

Recommended for you$499.00 $449.00
Hiệu Quả Ðáng Ngạc Nhiên Của 9 Loại Nấm Tốt Nhất


$88.00
Chỉ dùng 6 viên mỗi ngày, thân thể của người phụ nữ sẽ xinh đẹp trở lại!