• TEL 888-941-3311 (M-F, 9-5pm PST)
Freeshipping   friend
umeken logo
usa flag Grown by Nature, Delivered by Umeken
 • 10% OFF And Free Gift

Lipopo (90 packets) + Free Gift

Giá cũ: $399.00
$359.00
Bạn tiết kiệm: $40.00 (10%)
 • 1001LIPP
  Còn hàng
  +
  kích thước:
  
  chứa dưỡng chất LPS thiên nhiên,
  giúp nuôi dưỡng đại thực bào.
  UMEKEN LIPOPO
  [Đại thực bào / Macrophage] là một loại tế bào miễn dịch, đóng vai trò quan trọng trong
  việc ngăn ngừa bệnh tật bằng cách giúp cơ thể thoát khỏi những yếu tố nguy hại nhưvi
  khuẩn, virus, chất oxy hóa và các tế bào chết v.v...để cơ thể được khỏe mạnh.
  Hãy tăng cường sức mạnh cho đại thực bào bằng UMEKEN LIPOPO!
  1. Đại Thực Bào (Macrophage) là gì?

  Đại thực bào là những "tế bào khổng lồ", đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm sạch cơ thể bằng cách loại bỏ các tác nhân gây ra bệnh và các chất thải không cần thiết. Trước tiên tế bào đảm nhận vai trò miễn dịch tự nhiên là những tế bào ăn mầm bệnh, bao gồm các
  tế bào tiêu diệt tự nhiên như tế bào NK (Natural
  Killer Cell) và đại thực bào là một trong những
  tế bào phát huy tác dụng nhiều nhất trên các
  hệ miễn dịch. Đại thực bào còn được gọi là thực
  bào vì họ di chuyển xung quanh cơ thể, tiêu diệt những chất lạ xuất hiện bên trong cơ thể.
  Lipopo Detail images 1
   
  [Đại thực bào / Macrophage]là một loại tế bào miễn dịch, đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh tật bằng cách giúp cơ thể thoát khỏi những yếu tố nguy hại như vi khuẩn, virus, chất oxy hóa và các tế bào chết v.v...để cơ thể được khỏe mạnh.
  2. Đại thực bào có thể giúp ‘thanh lọc’ các chất thải trong cơ thể của chúng ta hay không?
  Vì đại thực bào là nhân vật chính của hệ miễn dịch tự nhiên, nên nó có thể giúp hấp thụ những chất lạ, sau đó phân hủy thành enzymes và loại bỏ những mầm bệnh ra ngoài, không cho chúng tấn công vào bên trong của cơ thể. Một trong những vai trò quan trọng nhất của đại thực bào là loại bỏ các thành phần hoạt tử, vi sinh vật sống như bụi bẩn, tế bào chết trong cơ thể con người, protein bị đột biến, cholesterol bị oxy hóa và các tế bào bị đột biến (trong đó bao gồm các tế bào ung thư). Ngoài ra, đại thực bào còn đóng vai trò của một người quét dọn, nó có thể dọn dẹp sạch sẽ tất cả các chất thải không cần thiết trong cơ thể chúng ta. Nếu khả năng của đại thực bào bị giảm, thì có nghĩa là chất thải trong cơ thể vẫn bị tồn đọng, sẽ tạo ra nhiều loại bệnh khác nhau. Do đó, chúng ta cần phải tìm hiểu thêm về vai trò của các đại thực bào để có thể bảo vệ sức khỏe của mình mỗi ngày một tốt hơn.
  3. Lipopolysaccharide (LPS) là gì?
  Những loại rau củ, trái cây, ngũ cốc phát triển ra từ đất có chứa chất gọi là LPS. LPS giúp ngăn chặn các chất độc hại xâm nhập vào trong các tế bào và kích hoạt các đại thực bào (Macrophage). Các đại thực bào giúp chúng ta ngăn ngừa bệnh tật, thanh lọc cơ thể và duy trì khả năng miễn dịch để cơ thể khỏe mạnh một cách tự nhiên, bằng cách tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus, chất oxy hóa, protein biến tính và các tế bào chết.
  4. LPS và đại thực bào có mối quan hệ như thế nào?
  Nói một cách khác, LPS kích hoạt các đại thực bào để bảo vệ cơ thể, giúp chúng ta chống lại các loại vi khuẩn và bệnh tật. Cũng vì lý do đó mà LPS, là dưỡng chất chuyên giúp bảo vệ các đại thực bào từ sự căng thẳng, đã khiến cho các đại thực bào trở thành những hoạt tính mang tính sinh lý. Đây được gọi là “bước khởi đầu và quan trọng nhất” của đại thực bào. LPS được cho là một bước hiệu quả trong việc loại bỏ các chất lạ hoặc các tác nhân gây ra bệnh. Mặc dù chúng ta đã nghĩ rằng có thể các gốc tự do được tạo ra bởi các đại thực bào hoạt tính, và nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến với cơ thể. Tuy nhiên, bước khởi đầu là một kích hoạt rất quan trọng và kín đáo. Khi các đại thực bào được tiếp xúc với chất lạ, khả năng thực bào cũng được cải thiện. Trong trường hợp nếu các đại thực bào không tiếp xúc với chất lạ thì nó sẽ duy trì ở trạng thái bình thường. Nếu các đại thực bào có thể duy trì trong trạng thái này thông qua LPS thì chúng ta có thể an tâm hơn, ngay cả khi sống trong một thế giới đầy căng thẳng như vầy. LPS sẽ giúp các đại thực bào trở về trạng thái thích hợp để bảo vệ sức khỏe của chúng ta.
  Lipopo Detail images 2
   
  Lipopo Detail images 3
  Lipopo Detail images 4
  Lipopo Detail images 5
  Lipopo Detail images 6
  

  "The content of consumer reviews is the sole responsibility of the reviewing consumer. Umeken, U.S.A. does not write consumer reviews or compensate consumers who provide them, and those reviews do not necessarily represent the views of Umeken, U.S.A. No consumer reviews have been evaluated by the Food and Drug Administration, and this product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease."

  icon star full icon star full icon star full icon star full star Reviews for this item 4
  jhj8****08/30/2021

  icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full

  잘 받았습니다 ~~

  Sang Luu12/10/2019 23:00

  icon star full icon star full icon star full icon star full star

  Just finish. It hard to tell wether it is good or not.

  MH Shin09/15/2019

  icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full

  My mom suffers from digestive issues on a regular basis, between an intolerance for animal based protein and an allergy to milk, it is all too often that she has indigestion. Since she started taking Lipopo on a daily basis, she has noticed a drastic decrease in the number of days that she has indigestion or other stomach related issues.

  MiSook Kim06/28/2018 18:34

  icon star full icon star full icon star full icon star full icon star full

  저는 약 3년전에 하혈을 하고 어지러움이 심해서 병원에 갔더니 조직 검사를 한 후에 자궁암으로 진행중이라는 진단을 받았습니다. 광고를 보고 어느정도 우메켄을 알고 있는 상태에서 친구의 권유로 우메켄 담당자의 설명을 듣고 베타 글루칸과 효소를 섭취하게 되었습니다. 섭취후 약 3개월후에 재검을 하기 위해서 병원을 찾았을 때 스페셜 닥터는 당연히 수술을 해야 할 줄로 알고 수술 스케줄을 잡아 주겠다고 했어요. 그러나 검사 결과 놀랍게도 좋아졌다고해서 3개월후에 다시 검사를 받으니 괜찮아졌다는 겁니다. 그 후로 6개월, 1년간 계속 추적 검사를 했는데 이제는 완전히 괜찮아졌다고 하더군요. 그러던중에 면역력을 키워주는 리포포와 체력을 강화 한다는 블랙 갈릭에 대해서 설명을 듣고 리포포랑 블랙 갈릭을 먹었더니 웬만한 감기는 왔다가 그냥 낫고 활기가 왕성해 졌습니다. 지난 겨울에 레노베이션을 하고 갱년기 증상 때문인지 우울하고 의욕이 상실되어서 석류 액기스를 추가해서 먹기 시작했는데 우울한 기분이 언제 그랬냐는 듯이 깨끗하게 없어지고 늘 기쁘고 즐거운 마음이 들어서 행복하답니다. 저의 아들이 작은 화분 하나를 사다 주었는데 시들시들 해지고 거의 죽어가는 화분이었는데 밑져야 본전이다 라는 생각으로 마시다가 남은 웨이브큐로 만든 알칼리수를 주었더니 잎사귀가 윤기가 나고 잎이 하나 둘 나더니 키도 쑥쑥 커서 깜짝 놀랐습니다. 단지 화분에도 이렇게 좋은 효과가 있는데 사람이 마시면 죽어가던 세포들이 살아날 것 같은 느낌이 들더군요.

  제 주변에는 많은 암환자분들이 계시는데 많은 분들이 방사선 치료 및 항암치료에 매달리면서 시간을 보내고 생을 마감하시는 분들을 많이 봐오고 있습니다.

  참 안타까운 마음입니다. 암을 면역력을 키워서 내 몸안의 치유력으로 치료해야 한다는 것을 알지 못하는 많은 환우분들께 제 경험을 알려드려서 한 분이라도 암과 싸워서 이기시기를 바라는 마음으로 이 글을 씁니다.

  더욱더 좋은 제품을 만들어 주셔서 공해와 유해한 것들로부터 건강이 위협을 받는 현대인들에게 건강의 길잡이가 되어 주시길 바랍니다.

  ​감사합니다.

  Viết bình luận
  empty link
  derection title
  Lượng : 90g(90 bao) Dùng khoảng 3 tháng / Dùng 1 bao 1 ngày
  * These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration.
     This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.
  Lipopo (90 packets) + Free Gift

  Recommended for you  $499.00 $449.00
  Hiệu Quả Ðáng Ngạc Nhiên Của 9 Loại Nấm Tốt Nhất


  $88.00
  Chỉ dùng 6 viên mỗi ngày, thân thể của người phụ nữ sẽ xinh đẹp trở lại!