Freeshipping
umeken logo
usa flag Grown by Nature, Delivered by Umeken
FREE SHIPPING
 • Spend $150 or more product purchase.
  Get free gift
 • Gift :
  Omega3
  Mask Pack
  Cleansing Bar
  Toothpaste
  Multi Probiotics
  Vital-Multi
  Takumi
  Black Garlic EX

Kyocera Ceramic Knives Set

$130.00
2220KYOSAN
Còn hàng
+

không bị rỉ sét & không phản ứng với axít
Ceramic Kyocera Knives
Bộ dao Ceramic Kyocera có kích cỡ thường được sử dụng nhiều nhất. Đây là loại dao rất cứng chắc, sắt và nhẹ, làm giảm mệt mỏi cho tay trong lúc cắt đồ ăn, nên đây là con dao lý tưởng cho những người nấu ăn thường xuyên.
Đặc trưng và điểm mạnh của Dao Ceramic Kyocera
Dao Kyocera Ceramic được nung ở 1,400 độ C và dưới áp suất 300T.

Kyocera có kỹ thuật làm ra ceramic độc đáo với chất lượng cao, hầu như không có tạp chất nên tạo cho dao sắt bén và có sự bền bỉ cao.
Kyocera Ceramic Knives Detail 1
 
Kyocera Ceramic Knives Detail 2
Thời gian sử dụng lâu hơn gấp 10 lần!!

Dao rất bền, không bị ma sát hoặc mài mòn theo thời gian. Được làm ra với chất liệu sành sứ và kim loại mạnh, chỉ đứng sau kim cương, nên ít bị mòn so với các loại dao bình thường, và nếu quản lý dao theo như sách hướng dẫn thì có thể duy trì được độ sắt bén của nó như lúc ban đầu.
 
Dao Ceramic Kyocera - không bị rỉ!

Dao Ceramic ít bị mòn, không phản ứng với chất axit, kiềm hoặc thực phẩm khác (ví dụ như khi cắt chanh) Chất lượng cao, dễ chùi rửa và sạch sẽ, nên yên tâm khi chuẩn bị đồ ăn cho em bé. Có thể rửa bằng nước sôi, xà bông rửa chén, hoặc chất khử trùng. Cũng có thể rửa bằng máy rửa chén.
Kyocera Ceramic Knives Detail 3
 
Kyocera Ceramic Knives Detail 4
Duy trì độ tươi của rau quả hoặc trái cây!

Dao Kyocera Ceramin không có ion kim loại nên không làm thay đổi hương vị và mùi vị của thực phẩm tươi sống. Đặc biệt hơn hết là khi cắt táo, táo sẽ không chuyển sang màu nâu, giúp cho trái cây nhìn hấp dẫn hơn khi trình bày trên bàn ăn.
 
Tính chống mài mòn và độ sắc bén đặc sắc!

Dao Ceramic Kyocera có độ cứng và sắc nét gần giống như kim cương nên có tính chống mài mòn cao và duy trì độ sắc bén lâu dài. Có thể sử dụng trong việc xắt trái cây, rau hoặc thịt không xương. Bạn có thể dùng cho công việc như xắt mỏng, thái, tỉa, bằm, lấy hột trái cây hoặc lột vỏ. Bây giờ, hãy chuẩn bị các món ăn mà bạn thích với con dao đa năng này!
Kyocera Ceramic Knives Detail 5
 
Kyocera Ceramic Knives Gallery
Kyocera Ceramic Knives Detail 6
Điểm lưu ý khi sử dụng bộ dao Ceramic Kyocera
1. Dao rất sắc bén nên hãy để ở nơi mà trẻ em không với tay lấy được.
2. Không nên cắt đồ quá cứng như xương, thức ăn đông lạnh v.v...
3. Đừng để dao hoặc tay cầm ở gần lửa.
4. Phải dùng đồ mài dao chuyên dành cho sản phẩm này.
5. Dao có thể bị gãy hoặc bị hư nếu rớt xuống đất theo chiều dọc hoặc dùng đầu của lưỡi dao xoắn xâu vào trong thực phẩm.
6. Nếu sử dụng đồ rửa chén bằng sắt thì dao có thể trở thành màu đen nên cần phải rất cẩn thận. Nếu muốn giảm đi màu đen, nên rửa lưỡi dao cùng với baking soda và nước hòa chung, không nên rửa tay cầm.
Khi muốn rửa dao bằng tay, chỉ cần để dao dưới vòi nước chảy, nhớ đừng ngâm dao trong bồn rửa chén. Luôn luôn cất dao trong khay chuyên đựng dao để ngăn ngừa tai nạn.

"The content of consumer reviews is the sole responsibility of the reviewing consumer. Umeken, U.S.A. does not write consumer reviews or compensate consumers who provide them, and those reviews do not necessarily represent the views of Umeken, U.S.A. No consumer reviews have been evaluated by the Food and Drug Administration, and this product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease."

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Recommended for you$499.00
Hiệu Quả Ðáng Ngạc Nhiên Của 9 Loại Nấm Tốt Nhất


$88.00
Chỉ dùng 6 viên mỗi ngày, thân thể của người phụ nữ sẽ xinh đẹp trở lại!